Vnet cung cap cac sp nhu GPS Module, GPS Antenna, GSM Antenna...

Trang nhất » Thanh toán và vận chuyển

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Bảo hành: Hầu hết sản phẩm của chúng tôi được bảo hành một trong năm. Trước khi vẩn chuyển ra ngoài, tất cả các hàng hoá đã được xác nhận hai lần bởi E2C.VN. Kỹ sư thử nghiệm của chúng tôi sẽ kiểm tra chất lượng, trong đó bao gồm kiểm tra các chức năng cơ bản của sản phẩm (phần cứng và phần mềm), bao bì, các phụ kiện cần thiết. Sau khi kết thúc kiểm tra chất lượng, chúng tôi cẩn thận sẽ dán nhãn, tem chất lượng sản phẩm như ngày / tháng / năm sản xuất, hết hạn trên mỗi sản phẩm.

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì về việc sử dụng các sản phẩm mua từ E2C.VN, xin vui lòng phản hồi cho chúng tôi đầu tiên, và chúng tôi sẽ thảo luận vấn đề với bạn. Thông qua hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi, chúng tôi có thể tìm ra vấn đề sử dụng của bạn ở hầu hết các trường hợp.

Trong trường hợp sản phẩm bị thất lạc: Nếu sản phẩm bị thất lạc trong khi giao hàng, hoặc bạn vẫn không nhận được hàng của bạn trong một thời gian dài, xin vui lòng liên hệ ngay với dịch vụ chăm sóc khách hàng để được trợ giúp kịp thời. Thông thường, chúng tôi sẽ cung cấp theo dõi số lượng và theo dõi liên kết kịp thời. Nếu sản phẩm bị thất lạc trong qua trình giao hàng và chúng tôi có được xác nhận từ người giao hàng, chúng tôi sẽ sắp xếp giao lại các sản phẩm của bạn. Nếu bạn muốn gửi qua chuyển phát nhanh, bạn cần phải trả phí cho chuyển phát nhanh.
 
Gửi email để cập nhật thông tin mới nhất
Holux Skylab U-box Gotop Royaltek Simcom Neoway Quectel Cinterion Huawei Jinchang Jinan URS IOT Vnettek Mouser Telit Four-faith Siemens Wavecom Bailingjia