Vnet cung cap cac sp nhu GPS Module, GPS Antenna, GSM Antenna...

Trang nhất » Tin tức & Sự kiện
Danh mục chính
Thăm dò ý kiến

Bạn biết E2C.VN qua đâu?

Thông qua công cụ tìm kiếm

Thông qua bạn bè

Thông qua các forum, blog

Tất cả các ý kiến trên

Smartphone phải chăng là sự bản địa hoá của GPS?

Sự bản địa hoá của smartphone ở đây có nghĩa là tính năng bản đồ chỉ đường thông minh cho người sử dụng. Chức năng này của smartphone được các bạn trẻ yêu thích năng động và khám phá rất ưa chuộng bởi “cầm một chiếc smartphone nhỏ gọn lúc này như có được một thổ địa tài giỏi bên cạnh”.
Và thật sự sẽ còn tuyệt vời hơn khi công nghệ và các nhà lập trình có thể kết hợp những tính năng hấp dẫn khác trên smartphone với nhau, mang đến những ứng dụng ngày càng tiện ích hơn cho người dùng. Việc kết hợp phần mềm quản lý, công cụ tìm kiếm và chức năng định vị cùng một lúc, cho phép user có thể nhận được thông tin mình mong muốn, cùng với những hỗ trợ tối ưu cũng như những giải pháp nhanh chóng chỉ trong 5s và bằng thao tác lướt hoặc click, mở ra một khái niệm chức năng điện tử “giản dị mà tiện ích” chứ không cầu kỳ phức tạp như người ta thường nghĩ về một chiếc điện thoại thông minh.
Được biết EZLife đang là một phần mềm ứng dụng mới từ công ty phần mềm Covisoft - Hàn Quốc, với các phân loại thông minh về tính chất của các địa điểm giúp người dùng tìm kiếm nhanh chóng, dễ dàng và chính xác hơn các tiện ích mà mình đang cần, các phân loại bao gồm: Ăn uống, Làm đẹp, Giáo dục, Y tế, Dịch vụ, Bia rượu… được định vị theo khoảng cách từ gần đến xa.Thông tin đa dạng, cụ thể, rõ ràng, có cả hình ảnh, bảng giá, gọi điện trực tiếp trên ứng dụng. Một ứng dụng điển hình cho việc tập hợp các tính năng đa dạng trên smartphone để tối ưu hóa lợi ích cho các user.
 
Gửi email để cập nhật thông tin mới nhất
Holux Skylab U-box Gotop Royaltek Simcom Neoway Quectel Cinterion Huawei Jinchang Jinan URS IOT Vnettek Mouser Telit Four-faith Siemens Wavecom Bailingjia