Khóa chống trộm xe máy là phụ kiện công nghệ được nhiều người săn đón tìm kiếm. Vì sao lại thế và loại khóa chống trộm xe máy nào mới nhất, chống trộm hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay trong nội dung của bài viết này!

VÌ SAO NHU CẦU KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY TĂNG CAO

Sở dĩ nhu cầu khóa chống trộm xe máy tăng cao là do đời sống của người dân ngày càng cao, họ có thể sắm được những chiếc xe máy ngày càng đắt tiền nên có nhu cầu giám sát chống trộm xe. Thứ hai là do tình trạng trộm cắp diễn ra ngày càng nhiều nên càng cần thiết có giải pháp chống trộm cho xe.

Nhu cầu khóa chống trộm xe máy ngày càng tăng cao

Nhu cầu khóa chống trộm xe máy ngày càng cao

Giá trị chiếc xe cao, trộm cướp ngày càng manh động và gian xảo thế nên các loại khóa xe bình thường như khóa chữ U, khóa dây xích, khóa cổ xe, khóa càng xe đều không ăn thua. Vì thế mà nhu cầu sắm khóa chống trộm xe máy hiệu quả càng cấp thiết hơn khi nào hết.

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ - LOẠI KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY ĐẶC BIỆT

Nói đến khóa chống trộm xe máy người ta thường hiểu ngay đến một thiết bị có tên hiển thị chính xác là khóa chống trộm xe máy chứ không ai lại nghĩ thiết bị định vị cũng là một loại khóa chống trộm.

Các loại khóa chống trộm hiện nay

Loại khóa chống trộm thông thường mà người ta hay biết đến đó là một thiết bị điện tử được lắp vào xe. Thiết bị này sẽ phát ra tiếng kêu liên tục và réo rắt khi có ai đó chạm hay di chuyển chiếc xe máy có lắp khóa chống trộm. Mục đích của việc này là cảnh báo tên trộm, cảnh báo ngay đối với chủ xe và những người xung quanh chiếc xe để ngăn chặn hành vi trộm cắp của tên trộm.

Ngoài loại khóa chống trộm thông thường này, hiện nay các chuyên gia khẳng định thiết bị định vị cũng là một khóa chống trộm thậm chí có thể gọi là siêu khóa chống trộm. Vì sao lại vậy?

Thiết bị định vị là loại khóa chống trộm xe máy hiệu quả nhất hiện nay

Thiết bị định vị là loại khóa chống trộm xe máy hiệu quả nhất hiện nay

Tại sao lại nói thiết bị định vị là loại khóa chống trộm đặc biệt

Gọi thiết bị định vị là loại khóa chống trộm đặc biệt theo chúng tôi bởi vì nó không chỉ đảm bảo tính năng cảnh báo chống trộm như các loại khóa chống trộm thông thường mà còn cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ giám sát chống trộm ưu việt khác. Tiêu biểu phải kể đến là:

  • Tính năng định vị, giám sát vị trí và mọi thông tin tin hành trình của xe máy mọi lúc mọi nơi đơn giản qua app giám sát trên điện thoại/máy tính từ đó có thể giám sát an toàn, nhanh chóng phát hiện điểm bất thường
  • Lưu trữ và xem lại hành trình xe đã đi: Điểm này giúp người sử dụng có thể cung cấp cho cơ quan chức năng hoặc sự hỗ trợ của người thân lần theo dấu vết hành trình tìm lại được xe
  • Cảnh báo chuyển động tới số điện thoại đăng ký: Nếu kích hoạt tính năng này, thiết bị sẽ gửi tin nhắn cảnh báo ngay lập tức khi phát hiện ra xe có dịch chuyển. Điều này giúp chủ xe kịp thời kiểm tra, phát hiện và ngăn chặn trộm cắp xe
  • Khóa điện từ xa: Tính năng khóa điện xe máy từ xa giúp cho tên trộm dù có bẻ được các loại khóa vẫn không thể nổ máy xe phóng đi được.

Thiết bị định vị chống trộm như thế nào?

Thiết bị định vị được đấu nối nguồn điện vào ắc quy xe. Nó sử dụng nguồn điện của xe để hoạt động định vị vị trí, truyền dữ liệu về server lưu trữ xử lý và hiển thị trên phần mềm giám sát. Với các tính năng khác cũng vậy, dựa trên cảm biến chuyển động hoặc câu lệnh điều khiển bằng tin nhắn từ xa tới thiết bị mà thiết bị thực hiện một hành động nào đó có thể là còi hú chống trộm, nhắn tin cảnh báo tới số điện thoại đăng ký thông báo tình trạng nguy hiểm hoặc ngắt điện xe hoàn toàn nếu không có lệnh mở trở lại. Những điều này cực kỳ hiệu quả cho việc chống trộm xe máy an toàn và hiệu quả.

Để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm và giải pháp khóa chống trộm xe máy đặc biệt với thiết bị định vị, quý khách có thể liên hệ tới số 0243 9906 025. Các chuyên gia của E2C luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ quý khách giải pháp chống trộm xe tiên tiến, hiệu quả nhất!