Để giải đáp cho các bạn về câu hỏi làm sao để tải App Store phần mềm VNETGPS trên Iphone như thế nào? Hôm nay mình sẽ chia sẻ chi tiết với các bạn về cách tải & sử dụng phần mềm hữu ích giám sát / quản lý xe VNETGPS ngay trên điện thoại Iphone nhé.

PHẦN MỀM GIÁM SÁT VNETGPS TRÊN APP STORE LÀ GÌ?

Phần mềm giám sát hành trình

Phần mềm giám sát hành trình

Trước tiên mình sẽ giúp các bạn hiểu sâu sắc về công dụng của phần mềm giám sát VNETGPS trên App Store nhé.

Phần mềm giám sát VNETGPS trên App Store chính là ứng dụng thông minh trên điện thoại nhằm hỗ trợ người sử dụng thiết bị định vị GPS có thể định vị & quản lý phương tiện một cách dễ dàng 24/24 mọi lúc mọi nơi trên chiếc điện thoại Smartphone. Đồng thời còn hỗ trợ bảo vệ & chống trộm cho xe vô cùng hiệu quả hay tìm xe trong bãi rộng lớn.

Bạn có muốn sở hữu một thiết bị định vị Xe qua chiếc điện thoại của mình không? Chiếc điện thoại luôn bên cạnh mình 24/24, lại có thể giúp bạn làm được nhiều việc vô vùng tuyệt vời: giám sát xe, quản lý nhân viên/ tài xế, hàng hóa, hành khách 24/24…một cách chủ động & chính xác…Khi đó nếu bạn có đi du lịch, công tác, đang gặp gỡ bạn bè hay người thân vẫn có thể xử lý công việc quản lý phương tiện hay bảo vệ xe một cách nhanh & hiệu quả.

CÁCH TẢI PHẦN MỀM GIÁM SÁT XE VNETGPS TRÊN APP STORE

Bước 1: Các bạn vào App store và tìm kiếm phần mềm VNETGPS

Bước 1

Bước 1

Bước 2: Phần mềm VNETGPS sẽ hiện ra

Bước 2

Bước 2

Bước 3: Mở & cài đặt phần mềm VNETGPS

Vậy là bạn đã hoàn thành việc tải & cài đặt thành công phần mềm giám sát VNETGPS

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP VNETGPS

Để sử dụng App VNETGPS, bạn truy cập phần mềm đó và chọn website giám sát  vitrioto.com. Sau đó nhập tên người dùng và pass vào để đăng nhập.

Nếu như bạn chưa đổi Pass sau khi nhận được thông tin đăng nhập từ nhà cung cấp phần mềm, thì sau khi đăng nhập thành công bạn hãy đổi Pass để đảm bảo bí mật cho tài khoản.

Hướng dẫn định vị, giám sát xe bằng phần mềm

Trên phần mềm bạn có thể kiểm tra xe đang ở vị trí nào trên toàn cầu. Xe đang di chuyển hay dừng, xe dừng ở đâu và trong bao lâu, vận tốc xe di chuyển là bao nhiêu?

Không chỉ có thể định vị trí một xe mà bạn có thể cùng một lúc giám sát được nhiều xe, không có giới hạn về số lượng xe là bao nhiêu. Nên với doanh nghiệp có đội xe lớn thì cũng giám sát được tất cả phương tiện trên App Vnet.

App trên Iphone định vị chính xác trên Bản đồ Google Map & cả trên bản đồ Vệ Tinh.

Trên App cũng có mục báo hiệu xe mất tín hiệu. Ở mục này giúp bạn biết được thiết bị hoạt động ổn định không và tín hiệu có tốt không?

Trong tab báo cáo: bạn có thể kiểm tra được rất nhiều thông tin về xe chi tiết, bạn có thể xem và xuất dữ liệu trong vòng 6 tháng.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM GIÁM SÁT VNETGPS

Khi sử dụng thiết bị định vị GPS, dù sản phẩm VNET khá là tốt, nhưng vì những lý do chủ quan hay khách quan, cũng có lúc bạn gặp phải tình huống bị mất tín hiệu xe. Vậy trong hoàn cảnh đó bạn sẽ làm thế nào. Trước tiên bạn cần bình tĩnh và tìm ra nguyên nhân gây ra việc này.

Dưới đây là những nguyên nhân chính khiến cho thiết bị định vị mất tín hiệu:

  • Đã đến thời hạn gia hạn phần mềm giám sát
  • Thiết bị bị lỏng do xe di chuyển nhiều và gặp ổ gà, đi đường đường đèo, đồi núi có sự rung lắc mạnh hay tháo ra nhưng lắp lại không được chặt
  • Do chuột cắn dây trong xe
  • Sim trong thiết bị có thể bị lỏng
  • Đầu kết nối bị oxi hóa hoặc bị lỏng
  • Xe đang dưới hầm

Khi gặp những tình huống trên bạn nên liên hệ qua Hotline: 0243 6400 767 ngay đến chuyên viên chăm sóc VNETGPS để được hỗ trợ sớm nhất.

Qua đây các bạn đã thấy tải App Store phần mềm giám sát phương tiện VNETGPS để quản lý xe, ngay trên điện thoại hữu ích mà vô cùng đơn giản phải không nào? Ngoài những phần mềm định vị VNET còn cung cấp rất nhiều giải pháp hữu ích liên quan đến xe kinh doanh vận tải. Hãy đến VNET để nhận được những thông tin & giải pháp hữu hiệu nhất.