Biện pháp giám sát con cái là cụm từ được tìm kiếm ngày càng nhiều trong xã hội hiện đại. Hãy cùng chúng tôi đi tìm biện pháp giám sát con cái tiên tiến và tốt nhất hiện nay.

NHU CẦU GIÁM SÁT CON CÁI HIỆN NAY

Cuộc sống với bao bộn bề lo toan, các bậc làm cha mẹ sẽ không còn nhiều thời gian chăm sóc và giám sát con trẻ. Đó cũng chính là lý do mà nhiều gia đình đã phải “dở khóc dở cười” khi biết con cái hư hỏng hay chốn học đi chơi game.

Nhu cầu giám sát con cái ngày càng cao

Nhu cầu giám sát con cái ngày càng cao

Thời đại của công nghệ với rất nhiều cạm bẫy luôn rình rập, thử hỏi nếu không được bố mẹ quan tâm, sát sao thì đứa trẻ nào mà chẳng muốn trải nghiệm cho dù nó là điều tốt hay xấu. Với tính cách nổi bật của những đứa trẻ mới lớn là sự năng động, thích khám phá và dễ bị dụ dỗ nên việc rơi vào các cạm bẫy của cuộc sống không phải là vấn đề khó hiểu.

GIẢI PHÁP GIÁM SÁT CON CÁI TIÊN TIẾN

Có biện pháp nào để vừa đảm bảo được thời gian cho công việc mà vẫn quan tâm được con cái hay không? Điều này đã gây đau đầu cho các bậc làm cha mẹ, nhưng với sự tiên tiến của công nghệ gps, thiết bị định vị sẽ giúp các phụ huynh chăm lo con cái một cách tốt nhất mà không ảnh hưởng đến công việc và mất nhiều thời gian. Thật khó tin phải không?

Thiết bị định vị giúp giám sát con cái thế nào?

Thiết bị định vị sẽ như một “tai mắt” của các bậc phụ huynh ở bên con cái. Từng địa điểm di chuyển của con cái theo giờ giấc cụ thể sẽ được thiết bị cập nhật và lưu trữ lại, cha mẹ có thể xem thông tin này bất kì lúc nào mình muốn. Với việc tích hợp microphone, chỉ cần một cú pháp ngay trên điện thoại chế độ microphone sẽ được kích hoạt và cha mẹ có thể nghe được toàn bộ cuộc trò chuyện của con cái hoàn toàn bí mật.

Thiết bị định vị giúp giám sát con cái dễ dàng hiệu quả

Thiết bị định vị giúp giám sát con cái dễ dàng hiệu quả

Nhờ thiết bị định vị này cha mẹ sẽ biết được sự thật thà của con cái như thế nào từ đó đưa ra các biện pháp dạy dỗ tốt nhất. Mặt khác thiết bị còn giúp cha mẹ bảo vệ được con cái khi không may chúng gặp phải những tình huống khó khăn. Thông qua dữ liệu hành trình của con mà thiết bị định vị ghi lại được, quý phụ huynh có thể nhanh chóng phát triển tình huống bất thường, nguy hiểm để trợ giúp cho con cái kịp thời nhất.

Sử dụng thiết bị định vị để giám sát con cái ra sao?

Có 2 cách để sử dụng thiết bị định vị phục vụ mục tiêu giám sát con cái. Đó là:

  • Đặt thiết bị định vị vào trong cặp sách, ba lô của con: Cách này sử dụng thiết bị định vị không dây, dùng pin sạc như điện thoại. Thiết bị có thể hoạt động từ vài giờ đến vài ngày tùy dung lượng pin và loại thiết bị. Ưu điểm của phương pháp này là không cần lắp đặt, dễ sử dụng, định vị luôn đi cùng với con của bạn và có thể có thêm tính năng giám sát âm thanh. Tuy nhiên nhược điểm của nó là sẽ không thể theo dõi khi hết pin, độ chính xác định vị không cao nếu con bạn đi vào khu vực sóng yếu hoặc tòa cao tầng và bắt buộc phải nhớ nạp điện cho thiết bị thường xuyên.
  • Lắp thiết bị định vị vào ô tô hoặc xe máy của con cái: Khi lắp định vị vào ô tô hoặc xe máy của con, phụ huynh sẽ nắm được địa điểm của chiếc xe nơi con dừng đỗ, di chuyển với độ chính xác cao và có thể theo dõi liên tục không cần lo hay để ý sạc điện cho thiết bị. Ngược lại với định vị không dây, loại định vị có dây lắp cho xe này sẽ chỉ định vị được vị trí của xe và ít nhiều gây hao tổn nguồn điện ắc quy xe. Tuy nhiên quý phụ huynh không cần quá lo lắng vì ảnh hưởng của thiết bị định vị tới ắc quy xe là rất nhỏ không đáng kể.

Sẽ không có một thiết bị nào có thể đem lại cho cha mẹ những lợi ích tuyệt vời như sử dụng thiết bị định vị. Thiết bị sẽ tạo ra cho cha mẹ một sự yên tâm để tập trung trong công việc và một giải pháp bảo vệ, giám sát con cái tốt nhất. Vấn đề khó khăn bao lâu nay đã được giải quyết. Hãy liên hệ mua ngay qua số điện thoại 0243 9906 025 và trải nghiệm các bậc cha mẹ nhé!