Máy định vị nghe lén mini là cụm từ được rất nhiều các ông chồng bà vợ tìm kiếm thời gian gần đây. Vậy máy định vị nghe lén siêu nhỏ loại nào tốt? Cách sử dụng máy định vị nghe lén như thế nào? Hãy cùng E2C tìm hiểu chi tiết trong bài viết!

NHU CẦU MÁY ĐỊNH VỊ NGHE LÉN MINI

Máy định vị nghe lén mini

Máy định vị nghe lén mini

Xã hội phát triển và hiện đại khiến cho đời sống người dân được nâng cao. Nhưng nó lại là tiền đề cho các vấn đề như ngoại tình hay khó quản lý giám sát an toàn cho con cái trước hàng loạt nguy cơ, cám dỗ. Tình trạng “ông ăn chả bà ăn nem” trong xã hội hiện đại xảy ra ngày càng nhiều. Con cái thì đứng trước hàng loạt các vấn đề nổi cộm của một đất nước đang phát triển như chơi game, chơi điện tử, đàn đúm chơi bời, yêu đương sớm, tình trạng bạo lực học đường, quấy rối sàm sỡ hay bắt cóc trẻ em…Đó là những lý do khiến cho nhu cầu theo dõi ngoại tình và giám sát con cái càng ngày càng lớn.

Với các trường hợp này theo dõi, giám sát vị trí cũng phần nào có thể xác minh ngoại tình hoặc xác minh đảm bảo an toàn cho con cái. Thế nhưng như vậy trong nhiều trường hợp vẫn là chưa đủ. Người giám sát nhiều khi cần xác minh hoặc có bằng chứng trực tiếp bằng âm thanh. Để vừa theo dõi giám sát vị trí, lộ trình vừa theo dõi được âm thanh thì máy định vị nghe lén mini là giải pháp tối ưu nhất. Chính những điều này tạo nên nhu cầu máy định vị nghe lén rất lớn hiện nay.

THẾ NÀO LÀ MỘT MÁY ĐỊNH VỊ NGHE LÉN MINI TỐT?

Một máy định vị nghe lén mini tốt cần đảm bảo các tiêu chí sau:

Định vị vị trí chính xác

Rõ ràng một trong các mục tiêu chính trong theo dõi là theo dõi được vị trí của đối tượng cần theo dõi. Từ vị trí này chúng ta mới có thể nắm được lịch trình, thời gian và xác minh được đối tượng đang đi đâu làm gì, có đúng hay không? Cũng từ vị trí này chúng ta mới tìm tới bắt quả tang tại trận đối tượng được. Thế nên khả năng định vị chính xác là vô cùng quan trọng khi chọn mua máy định vị nghe lén.

Máy định vị nghe lén mini có pin khủng

Một khi đã dùng máy định vị nghe lén thì khó mà lúc này lúc khác ta lấy định vị để sạc được. Thế nên rất cần thiết chọn được một máy định vị có chức năng nghe lén với pin khủng, dùng được càng lâu càng tốt.

Kích thước mini siêu nhỏ, càng nhỏ càng tốt

Với mục tiêu theo dõi nghe lén đối tượng nên cần lựa chọn máy định vị mini siêu nhỏ càng nhỏ càng tốt. Điều này giúp thuận tiện đặt để vào các vị trí kín đáo để theo dõi và khó bị phát hiện.

Máy định vị nghe lén có chức năng ghi âm và nghe lén thông minh

Nhu cầu theo dõi ngoại tình hoặc giám sát con cái đòi hỏi người quản lý có thể nghe được âm thanh xung quanh đối tượng để xác minh ngoại tình hoặc xem con cái có đang an toàn không. Vì vậy thay vì lựa chọn định vị thông thường nhiều người luôn cố gắng tìm mua máy định vị nghe lén có chức năng nghe lén và ghi âm. Nếu chọn được thiết bị định vị mini có chức năng tự động gọi cho chủ nhân khi cảm biến được âm thanh xung quanh thì càng tốt.

Cách sử dụng máy định vị nghe lén

CÁCH SỬ DỤNG MÁY ĐỊNH VỊ NGHE LÉN

Cách sử dụng máy định vị nghe lén không hề khó hay phức tạp. Tùy vào loại máy định vị nghe lén mini mà khách hàng cần sử dụng một trong hai phương thức theo dõi giám sát như sau:

Sử dụng phần mềm giám sát của máy định vị nghe lén

Quý khách hàng có thể sử dụng phần mềm giám sát của máy định vị nghe lén mini thông qua website hoặc app giám sát trên điện thoại. Quy trình sử dụng như sau:

  • Tải app giám sát, truy cập app hoặc truy cập trang web được nhà cung cấp định vị đưa cho
  • Tiến hành nhập thông tin đăng nhập để đăng nhập vào phần mềm giám sát
  • Sử dụng phần mềm giám sát để xác định vị trí, giám sát các thông tin hành trình của đối tượng

Dùng tin nhắn, cuộc gọi điện thoại để kiểm tra vị trí nhanh hoặc nghe lén

Trong trường hợp không có mạng internet mà cần xác minh vị trí nhanh người dùng có thể dùng tin nhắn điện thoại nhắn tin theo cú pháp được nhà sản xuất định vị quy định tới số điện thoại bên trong thiết bị định vị. Để thực hiện nghe lén người dùng cần thực hiện cuộc gọi tới số điện thoại trên máy định vị. Lúc này thiết bị định vị sẽ kích hoạt chức năng nghe lén để bạn có thể nghe được các âm thanh xung quanh. Thông thường bán kính nghe lén là từ 3 đến 5 mét tùy dung lượng âm thanh, tiếng ồn…

Một số máy định vị nghe lén còn cho phép tự động thiết lập cuộc gọi nếu phát hiện âm thanh xung quanh thiết bị hoặc không. Nếu cần thiết tới tính năng này bạn chỉ cần nhắn tin tới số điện thoại trên máy định vị để cấu hình. Điều này chắc chắn sẽ gây phiền toái hoặc tốn kém tiền cước điện thoại nhưng lại giúp giám sát âm thanh liên tục không trừ lúc nào.

Như vậy cách sử dụng máy định vị nghe lén khá đơn giản. Chỉ cần ghi nhớ vài thao tác là bạn có thể giám sát cả lộ trình và giám sát nghe lén âm thanh của đối tượng cần theo dõi dễ dàng. Hiện nay máy định vị nghe lén mini được bày bán trên thị trường khá nhiều nên không khó để tìm mua. Khi có nhu cầu theo dõi ngoại tình hay giám sát con cái thiết nghĩ quý khách hàng nên chọn mua máy định vị nghe lén mini siêu nhỏ là phù hợp nhất!