Tin tức công nghệ

Hướng dẫn chi tiết cách tải phần mềm giám sát Vnetgps trên App Store

Hôm nay mình sẽ chia sẻ chi tiết với các bạn về cách tải & sử dụng phần mềm hữu ích giám sát / quản lý xe VNETGPS ngay trên điện thoại Iphone nhé.

Tại sao thiết bị cảm biến xăng dầu là giải pháp tiết kiệm nhiên liệu?

Nhưng với ưu điểm vượt trội của thiết bị cảm biến xăng dầu khiến cho sản phẩm này trở thành giải pháp quản lý nhiên liệu thông minh & chính xác nên được mọi người sử dụng

Hiểu đúng về Rơle cảm biến nhiệt độ

Rơle cảm biến nhiệt độ thường được gọi thay cho cảm biến nhiệt độ. Thiết bị này trước đây chỉ sử dụng trong một số lĩnh vực đặc thù. Tuy nhiên hiện nay nó ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn.

Định vị nghe lén mini siêu nhỏ

Một số máy định vị nghe lén còn cho phép tự động thiết lập cuộc gọi nếu phát hiện âm thanh xung quanh thiết bị hoặc không. Nếu cần thiết tới tính năng này bạn chỉ cần nhắn tin tới số điện thoại trên máy định vị để cấu hình.

Camera hành trình tốt nhất hiện nay 2018

Camera hành trình tốt nhất hiện nay 2018 là loại nào? Chắc chắn bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nên mới đang đón đọc bài viết của chúng tôi! Tất nhiên rồi hãy cùng chúng tôi điểm danh những camera hành trình tốt nhất năm 2018 ngay sau đây!

Lỗi không có bảo hiểm ô tô xử phạt như thế nào?

Lỗi không có bảo hiểm ô tô là một lỗi bị xử phạt rất cơ bản của các tài xế, chủ xe ô tô. Vì sao lại vậy? Lỗi không có bảo hiểm ô tô phạt bao nhiêu như thế nào? Quy định mức phạt không có bảo hiểm ô tô ra sao? Hãy cùng chúng tôi làm rõ trong những nội dung ngay sau đây!

Khóa chống trộm xe máy tốt nhất năm 2019

Khóa chống trộm xe máy là nhu cầu của rất nhiều chủ xe máy hiện nay. Loại khóa chống trộm hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay là thiết bị định vị GPS. Ngoài đảm bảo các tính năng của một chiếc khóa chống trộm thông thường thiết bị định vị còn sở hữu nhiều tính năng giám sát chống trộm hiệu quả khác

Giám sát con cái không còn khó khăn với thiết bị định vị GPS

Giám sát con cái là nhu cầu của hầu hết các bậc phụ huynh trong xã hội hiện đại. Bằng việc sử dụng thiết bị định vị GPS, quý phụ huynh có thể giám sát an toàn cho con cái cũng như xác minh xem con mình đi đâu làm gì để kịp thời can thiệp, chỉ dạy cho con

TG102E - Thiết bị định vị giám sát ô tô số 1 thị trường

Thiết bị TG102E được mệnh danh là sản phẩm định vị giám sát cho ô tô hàng đầu hiện nay. Sản phẩm này giúp giám sát được vị trí, lộ trình, vận tốc, thời gian di chuyển, dừng đỗ của xe mọi lúc mọi nơi và lưu trữ lịch sử hành trình để có thể tra cứu xem lại.

Quy định lắp thiết bị giám sát hành trình 2019 mới nhất

Quy định lắp thiết bị giám sát hành trình là bắt buộc đối với các xe kinh doanh vận tải được quy định tại nghị định 86/2104/NĐ-CP của Chính Phủ. Theo đó tất cả các xe kinh doanh vận tải hàng hóa, hành khách đều phải lắp thiết bị giám sát hành trình đạt chuẩn theo đúng thời gian đã quy định.
ErrorException: file_put_contents(): Only 0 of 201 bytes written, possibly out of free disk space in /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Filesystem/Filesystem.php:122
Stack trace:
#0 [internal function]: Illuminate\Foundation\Bootstrap\HandleExceptions->handleError(2, 'file_put_conten...', '/home/kapotoe2c...', 122, Array)
#1 /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Filesystem/Filesystem.php(122): file_put_contents('/home/kapotoe2c...', 'a:4:{s:6:"_toke...', 2)
#2 /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Session/FileSessionHandler.php(83): Illuminate\Filesystem\Filesystem->put('/home/kapotoe2c...', 'a:4:{s:6:"_toke...', true)
#3 /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Session/Store.php(128): Illuminate\Session\FileSessionHandler->write('PIpGPcyi6jDC5XM...', 'a:4:{s:6:"_toke...')
#4 /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Session/Middleware/StartSession.php(88): Illuminate\Session\Store->save()
#5 /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Foundation/Http/Kernel.php(218): Illuminate\Session\Middleware\StartSession->terminate(Object(Illuminate\Http\Request), Object(Illuminate\Http\Response))
#6 /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Foundation/Http/Kernel.php(189): Illuminate\Foundation\Http\Kernel->terminateMiddleware(Object(Illuminate\Http\Request), Object(Illuminate\Http\Response))
#7 /home/kapotoe2c/public_html/index.php(58): Illuminate\Foundation\Http\Kernel->terminate(Object(Illuminate\Http\Request), Object(Illuminate\Http\Response))
#8 {main}