Giải pháp quản lý giám sát xe công ty

Giải pháp quản lý giám sát xe công ty, xe cho thuê, xe cơ quan được cung cấp nhằm minh bạch hóa quá trình sử dụng xe và kịp thời đảm bảo an toàn chống trộm cũng như dễ dàng quản lý giám sát xe.

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ GIÁM SÁT XE CÔNG TY

Giải pháp quản lý giám sát đoàn xe là giải pháp áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến vào quản lý giám sát một hay nhiều xe cùng một lúc.

Giải pháp quản lý giám sát đội xe công ty

Giải pháp quản lý giám sát đội xe công ty

Công cụ thực hiện giải pháp

Công cụ thực hiện giải pháp này là thiết bị định vị cùng với phần mềm giám sát của nó. Theo đó thiết bị  định vị được lắp trên xe sẽ thu tín hiệu vệ tinh GPS xử lý và truyền về hệ thống server lưu trữ và hiển thị trực quan các thông số hành trình, vị trí xe trên màn hình giám sát. Tùy vào điều kiện kinh tế mà người quản lý có thể lựa chọn 2 loại thiết bị định vị cho giải pháp như sau:

 • Thiết bị giám sát hành trình TOP-1: Thiết bị này tuy giá cao hơn nhưng lại được hợp chuẩn Bộ GTVT nên được tin tưởng và sử dụng linh hoạt hơn, nhiều tính năng giám sát báo cáo, cảnh báo an toàn hơn.
 • Thiết bị định vị ô tô xe máy TG102E: Thiết bị này không phải sản phẩm định vị hợp chuẩn nhưng cũng có độ bền cao, định vị chính xác và đặc biệt giá thành rẻ đi phân nửa so với việc trang bị thiết bị giám sát hành trình TOP-1

Mục tiêu của giải pháp quản lý giám sát xe công ty

Như trên đã nói, E2C cung cấp giải pháp quản lý giám sát đoàn xe trực tuyến nhằm mục tiêu:

 • Đem tới giải pháp quản lý giám sát xe tiên tiến, nhanh chóng, chính xác: Với giải pháp này người quản lý có thể giám sát nhiều xe cùng một lúc trên màn hình giám sát của điện thoại hoặc máy tính hoàn toàn chủ động mọi lúc mọi nơi.
 • Minh bạch hóa quá trình sử dụng xe công, xe cơ quan, xe công ty: Điều này thiết nghĩ vô cùng thiết thực đối với tình trạng sử dụng xe công tràn làn hiện nay. Việc lạm dụng xe công để đưa đón người nhà đi sân bay, đi du lịch, đi phục vụ những công việc riêng của cá nhân và tư gia khiến cho niềm tin vào quan chức nói riêng và niềm tin vào cơ quan quản lý nhà nước nói chung bị ảnh hưởng không nhỏ. Thiết nghĩ đã đến lúc nhà nước và các cơ quan, đơn vị cần sớm triển khai giải pháp quản lý giám sát xe công minh bạch và chính xác để củng cố niềm tin của nhân dân.
 • Hạn chế sử dụng xe chung vào mục đích riêng: Chắc chắn rồi khi mọi dữ liệu hành trình được hiển thị trực tiếp và lưu trữ chính xác lại lái xe, người điều khiển hay sử dụng xe sẽ hạn chế sử dụng xe vào mục đích riêng.
 • Giám sát bảo vệ xe cho thuê: Kinh tế xã hội phát triển, du lịch nở rộ là khi các cửa hàng, đơn vị cho thuê xe ngày càng nhiều. Vì thế nhu cầu định vị giám sát an toàn xe cho thuê cũng ngày càng nhiều.
 • Tiện ích cho nhân viên, người sử dụng và các bậc phụ huynh: Khi lộ trình điểm dừng đỗ của xe được niêm yết trên phần mềm giám sát, quý bậc phụ huynh có thể theo sát lộ trình của con em, nhân viên hoặc người đi xe có thể nắm được lộ trình và có kế hoạch đi lại phù hợp và tiện lợi nhất.

Giải pháp quản lý giám sát xe đưa đón học sinh

Giải pháp quản lý giám sát xe đưa đón học sinh

Đối tượng của giải pháp

Nói như vậy đối tượng của giải pháp quản lý giám sát đoàn xe chúng tôi muốn nói đến là:

 • Xe công ty, xe thuộc sở hữu của công ty
 • Xe cơ quan, đơn vị, xe công của nhà nước
 • Xe cho thuê
 • Xe đưa đón học sinh, sinh viên, nhân viên công ty
 • Xe đưa đón cư dân và hành khách của các khu đô thị lớn

ƯU ĐIỂM CỦA GIẢI PHÁP QUẢN LÝ GIÁM SÁT XE CÔNG TY E2C CUNG CẤP

Giải pháp quản lý giám sát xe công ty của E2C có những ưu điểm cạnh tranh nổi bật như sau:

 • Thiết bị chất lượng, chính hãng độ bền cao, bảo hành 18 tháng đổi mới
 • Giám sát hành trình xe chính xác
 • Thống kê báo cáo, xem lại lịch sử hành trình xe thời gian tối thiểu 12 tháng
 • Chi phí quá rẻ, quá hợp lý cho một giải pháp chất lượng, ưu việt nhất thị trường

Trên thực tế đã có rất nhiều công ty áp dụng giải pháp quản lý giám sát xe công ty để nâng cao chất lượng phục vụ và dễ dàng thuận tiện trong quản lý thành công. Quý công ty, doanh nghiệp, cơ quan đơn vị có nhu cầu  tư vấn giải pháp này có thể liên hệ ngay qua số điện thoại 0243 9906 025!

ErrorException: file_put_contents(): Only 0 of 231 bytes written, possibly out of free disk space in /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Filesystem/Filesystem.php:122
Stack trace:
#0 [internal function]: Illuminate\Foundation\Bootstrap\HandleExceptions->handleError(2, 'file_put_conten...', '/home/kapotoe2c...', 122, Array)
#1 /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Filesystem/Filesystem.php(122): file_put_contents('/home/kapotoe2c...', 'a:4:{s:6:"_toke...', 2)
#2 /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Session/FileSessionHandler.php(83): Illuminate\Filesystem\Filesystem->put('/home/kapotoe2c...', 'a:4:{s:6:"_toke...', true)
#3 /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Session/Store.php(128): Illuminate\Session\FileSessionHandler->write('siJDmMxQxJkTI5V...', 'a:4:{s:6:"_toke...')
#4 /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Session/Middleware/StartSession.php(88): Illuminate\Session\Store->save()
#5 /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Foundation/Http/Kernel.php(218): Illuminate\Session\Middleware\StartSession->terminate(Object(Illuminate\Http\Request), Object(Illuminate\Http\Response))
#6 /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Foundation/Http/Kernel.php(189): Illuminate\Foundation\Http\Kernel->terminateMiddleware(Object(Illuminate\Http\Request), Object(Illuminate\Http\Response))
#7 /home/kapotoe2c/public_html/index.php(58): Illuminate\Foundation\Http\Kernel->terminate(Object(Illuminate\Http\Request), Object(Illuminate\Http\Response))
#8 {main}