Giải pháp quản lý giám sát nhân viên

Giải pháp quản lý giám sát nhân viên là bài toán cho bất cứ nhà quản lý doanh nghiệp nào nhất là các doanh nghiệp có lượng nhân viên thị trường, nhân viên giao vận, nhân viên lắp đặt nhiều. Cùng tìm hiểu giải pháp quản lý giám sát nhân viên mà E2C cung cấp ngay sau đây!

TẠI SAO LẠI CẦN GIẢI PHÁP QUẢN LÝ GIÁM SÁT NHÂN VIÊN

Rõ ràng đối với một doanh nghiệp bài toán nhân sự luôn là bài toán khó khăn nhất. Nó là nền tảng quyết định và thúc đẩy mọi thứ của doanh nghiệp. Chính vì thế mà người quản lý, người chủ doanh nghiệp nào cũng cần những giải pháp quản lý giám sát nhân viên hiệu quả.

Đối với các nhân viên làm việc tại văn phòng, việc quản lý giám sát trở nên dễ dàng hơn với sự hỗ trợ của máy chấm công, camera giám sát và KPI cụ thể cho công việc. Tuy nhiên đối với nhân viên thị trường, nhân viên giao vận, nhân viên lắp đặt việc quản lý giám sát sẽ phức tạp và khó khăn hơn. Lúc này người quản lý cần đến một giải pháp quản lý giám sát nhân viên đặc dụng và chuyên nghiệp hơn.

 

Cần một giải pháp giám sát nhân viên bán hàng, nhân viên thị trường

Cần một giải pháp giám sát nhân viên bán hàng, nhân viên thị trường

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ GIÁM SÁT NHÂN VIÊN VỚI THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ

Thấu hiểu được nhu cầu đó, E2C cung cấp giải pháp quản lý giám sát nhân viên với thiết bị định vị dành riêng cho lực lượng nhân sự hay phải di chuyển bằng xe máy để thực thi công việc.

Công cụ thực hiện giái pháp

Công cụ để thực hiện giải pháp quản lý giám sát nhân viên chúng tôi nói đến ở đây chính là thiết bị định vị xe máy. Cụ thể thiết bị định vị sẽ được lắp trên xe máy phục vụ công việc của nhân viên. Với giải pháp này người quản lý sẽ nắm được mọi dữ liệu hành trình làm việc của nhân viên. Từ đó có thể:

 • Đánh giá hiệu quả, khối lượng công việc của nhân viên
 • Đánh giá chuyên cần, sự nhiệt tình trong công việc của nhân viên
 • Thống kê lộ trình rõ ràng cụ thể để có hỗ trợ chi phí hao mòn xe, chi phí xăng dầu nhiên liệu hợp lý
 • Dễ dàng quản lý trực quan, điều phối công việc đặc biệt là với đội ngũ nhân viên lắp đặt
 • Đối với xe công ty thì việc sử dụng giải pháp quản lý giám sát nhân viên với thiết bị định vị còn giúp minh bạch hóa quá trình sử dụng xe, nâng cao ý thức của nhân viên khi lái xe đi làm việc đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản.

Quản lý công việc của nhiều nhân viên dễ dàng với thiết bị định vị

Quản lý công việc của nhiều nhân viên dễ dàng với thiết bị định vị

Ưu điểm của giải pháp quản lý giám sát nhân viên E2C cung cấp

So với các giải pháp quản lý giám sát nhân viên khác, giải pháp lắp đặt thiết bị định vị vào xe nhân viên có những ưu điểm nổi bật sau:

 • Phù hợp quản lý giám sát nhân viên giao vận, nhân viên lắp đặt, nhân viên thị trường
 • Không giám sát trực tiếp và nhân viên có thể tắt định vị ngoài giờ làm việc nếu sử dụng xe cá nhân nên không gây khó chịu vì bị quản lý giám sát cho nhân viên
 • Tiêu hao xe, chi phí nhiên liệu, chi phí công tác được xác nhận và đánh giá chi trả đúng cho nhân viên
 • Minh bạch hóa lộ trình công việc giúp việc đánh giá, khen thưởng được công bằng và chính xác
 • Việc quản lý giám sát an toàn, tế nhị và minh bạch giúp thúc đẩy công việc của nhân viên nói riêng và thúc đẩy phát triển công ty nói chung
 • Giám sát cùng lúc tất cả nhân viên trên một màn hình giám sát của điện thoại hoặc máy tính; tiết kiệm chi phí quản lý hiệu quả
 • Hỗ trợ công tác thống kê báo cáo hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng quý, hàng năm về khối lượng di chuyển, khối lượng công việc các nhân viên đảm nhận
 • Thiết bị định vị mà giải pháp cung cấp có độ bền cao, bảo hành 18 tháng đổi mới nên giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả

Kinh tế xã hội Việt Nam đang trong thời kỳ phát triển mạnh mẽ nên chắc chắn nhu cầu quản lý giám sát nhân viên thị trường, nhân viên lắp đặt, nhân viên giao vận sẽ ngày càng lớn. Quý doanh nghiệp hãy trang bị giải pháp quản lý giám sát nhân viên E2C càng sớm càng tốt để dễ dàng, thuận tiện, hiệu quả và chính xác trong quản lý nhân viên, nâng cao năng suất lao động góp phần lớn cho sự phát triển của doanh nghiệp! Mọi thông tin tư vấn chi tiết quý khách vui lòng gọi tới số 0243 9906 025!

ErrorException: file_put_contents(): Only 0 of 230 bytes written, possibly out of free disk space in /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Filesystem/Filesystem.php:122
Stack trace:
#0 [internal function]: Illuminate\Foundation\Bootstrap\HandleExceptions->handleError(2, 'file_put_conten...', '/home/kapotoe2c...', 122, Array)
#1 /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Filesystem/Filesystem.php(122): file_put_contents('/home/kapotoe2c...', 'a:4:{s:6:"_toke...', 2)
#2 /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Session/FileSessionHandler.php(83): Illuminate\Filesystem\Filesystem->put('/home/kapotoe2c...', 'a:4:{s:6:"_toke...', true)
#3 /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Session/Store.php(128): Illuminate\Session\FileSessionHandler->write('CCGnmTVMK8PryM2...', 'a:4:{s:6:"_toke...')
#4 /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Session/Middleware/StartSession.php(88): Illuminate\Session\Store->save()
#5 /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Foundation/Http/Kernel.php(218): Illuminate\Session\Middleware\StartSession->terminate(Object(Illuminate\Http\Request), Object(Illuminate\Http\Response))
#6 /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Foundation/Http/Kernel.php(189): Illuminate\Foundation\Http\Kernel->terminateMiddleware(Object(Illuminate\Http\Request), Object(Illuminate\Http\Response))
#7 /home/kapotoe2c/public_html/index.php(58): Illuminate\Foundation\Http\Kernel->terminate(Object(Illuminate\Http\Request), Object(Illuminate\Http\Response))
#8 {main}