Giải pháp giám sát theo dõi xe cá nhân

Cần giải pháp giám sát theo dõi xe cá nhân là một nhu cầu tất yếu của đời sống xã hội hiện tại. Vì sao nhu cầu này càng ngày càng tăng cao? Giải pháp nào để giám sát theo dõi xe cá nhân? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

NHU CẦU GIẢI PHÁP GIÁM SÁT THEO DÕI XE CÁ NHÂN

Theo dõi xe của mình để chống trộm xe là điều dễ hiểu. Vậy theo dõi xe của người khác thì để làm gì? Có nên dùng giải pháp giám sát theo dõi xe cá nhân không?

Đánh giá nhu cầu giám sát theo dõi xe cá nhân

Nhu cầu giám sát theo dõi xe máy, xe máy điện, xe đạp điện, ô tô càng ngày càng cao. Kinh tế xã hội trong giai đoạn đang phát triển thường kéo theo hệ lụy ở các tệ nạn xã hội như trộm cắp xe, ngoại tình, chốn học đi chơi hay tham gia giao thông phức tạp lượng xe nhiều và tình trạng thiếu ý thức khi tham gia giao thông vẫn còn đáng kể. Đó là lý do mà người dân cần có giải pháp giám sát theo dõi xe.

Mục đích sử dụng giải pháp giám sát theo dõi xe cá nhân

Như vậy có thể quy mục đích sử dụng giám sát theo dõi xe cá nhân về 3 loại chính sau:

 • Chống trộm cắp xe: Đây là lý do sử dụng giải pháp giám sát theo dõi xe nhiều nhất hiện nay. Nhất là khi nạn trộm cắp xe diễn ra ngày càng nhiều và những tên trộm xe thì ngày càng tinh vi nhanh chóng.
 • Theo dõi ngoại tình: Theo dõi vợ hay chồng ngoại tình bằng giải pháp giám sát theo dõi xe là giải pháp tương đối an toàn và hiệu quả so với các biện pháp khác như cài thiết bị theo dõi trong giày dép, quần áo, ví, túi xách của vợ/chồng.

Nhu cầu theo dõi ngoại tình ngày càng nhiều

Nhu cầu theo dõi ngoại tình ngày càng nhiều

 • Giám sát an toàn cho người thân: Nhờ theo dõi xe người sử dụng có thể giám sát con cái hoặc giám sát an toàn cho bất cứ người thân nào. Có điểm gì bất thường về địa điểm đến, lộ trình, thời gian di chuyển thì có thể tìm cách liên lạc xác minh để có thể yên tâm hoặc trợ giúp an toàn cho người thân ngay lập tức.

GIẢI PHÁP GIÁM SÁT THEO DÕI XE CÁ NHÂN

Giải pháp giám sát theo dõi xe cá nhân được thực hiện dựa trên công cụ chính là thiết bị định vị TG102E và phần mềm giám sát của nó. Sau khi gắn lắp TG102E  người sử dụng có thể giám sát mọi thông tin hành trình của xe từ đó giám sát lộ trình của người cần theo dõi giám sát hoặc kịp thời phát hiện trộm cắp xe.

Các thông tin hành trình xe được giám sát theo dõi bao gồm:

 • Vị trí, thời gian, địa điểm dừng, đỗ
 • Vận tốc di chuyển
 • Thời gian, hướng và quãng đường di chuyển
 • Lưu trữ hành trình để xem lại hành trình trong thời gian 1 năm

Người sử dụng có thể giám sát các thông tin hành trình này 24/24 mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet để truy cập phần mềm giám sát. Khi chủ động kiểm tra được thông tin về xe bất cứ lúc nào người dùng có thể giám sát chống trộm được xe hoặc theo dõi vợ/chồng/con cái hiệu quả! Với những dữ liệu hành trình lưu lại được người chủ thiết bị sẽ có được những bằng chứng giám sát theo dõi để quản lý con cái tốt hơn hoặc có những bằng chứng nói dối, ngoại tình xác đáng.

Ngoài giám sát trực tuyến hành trình xe, TG102E còn hỗ trợ rất nhiều tính năng chống trộm xe hiệu quả như:

 • Cảm biến cảnh báo chuyển động
 • Khóa điện xe từ xa

Theo dõi xe mọi lúc mọi nơi với thiết bị định vị TG102E

Theo dõi xe mọi lúc mọi nơi với thiết bị định vị TG102E

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA GIẢI PHÁP GIÁM SÁT THEO DÕI XE CÁ NHÂN

Giải pháp giám sát theo dõi xe cá nhân của E2C có rất nhiều ưu điểm. Trong đó phải kể đến những ưu điểm nổi bật sau:

 • Thiết bị của giải pháp nhỏ gọn dễ dàng lắp giấu kín bí mật trên xe
 • Chỉ cần 10 - 20 phút lắp đặt cấu hình theo dõi giám sát xe
 • Giám sát trực tuyến 24/24 mọi lúc mọi nơi
 • Chi phí của giải pháp rẻ do thiết bị có độ bền cao và có khả năng tái sử dụng cho nhiều loại xe khác với mục đích khác như xe ô tô, xe máy, xe đạp điện, xe máy điện.
 • Có app giám sát theo dõi trên điện thoại tiện lợi
 • Có dữ liệu hành trình dùng làm bằng chứng theo dõi được lưu trữ tới 1 năm

Nếu bạn đang cần giải pháp chống trộm xe máy hay theo dõi ngoại tình hoặc giám sát con cái, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng giải pháp giám sát theo dõi xe cá nhân của E2C. Mọi yêu cầu tư vấn giải pháp bạn có thể gọi tới số điện thoại 0243 9906 025. E2C luôn sẵn sàng hỗ trợ  tư vấn cho bạn!

ErrorException: file_put_contents(): Only 0 of 232 bytes written, possibly out of free disk space in /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Filesystem/Filesystem.php:122
Stack trace:
#0 [internal function]: Illuminate\Foundation\Bootstrap\HandleExceptions->handleError(2, 'file_put_conten...', '/home/kapotoe2c...', 122, Array)
#1 /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Filesystem/Filesystem.php(122): file_put_contents('/home/kapotoe2c...', 'a:4:{s:6:"_toke...', 2)
#2 /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Session/FileSessionHandler.php(83): Illuminate\Filesystem\Filesystem->put('/home/kapotoe2c...', 'a:4:{s:6:"_toke...', true)
#3 /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Session/Store.php(128): Illuminate\Session\FileSessionHandler->write('gDkL2ZB8VaUaqsS...', 'a:4:{s:6:"_toke...')
#4 /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Session/Middleware/StartSession.php(88): Illuminate\Session\Store->save()
#5 /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Foundation/Http/Kernel.php(218): Illuminate\Session\Middleware\StartSession->terminate(Object(Illuminate\Http\Request), Object(Illuminate\Http\Response))
#6 /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Foundation/Http/Kernel.php(189): Illuminate\Foundation\Http\Kernel->terminateMiddleware(Object(Illuminate\Http\Request), Object(Illuminate\Http\Response))
#7 /home/kapotoe2c/public_html/index.php(58): Illuminate\Foundation\Http\Kernel->terminate(Object(Illuminate\Http\Request), Object(Illuminate\Http\Response))
#8 {main}