Giải pháp giám sát phương tiện quy định Bộ GTVT

Giải pháp giám sát phương tiện theo quy định Bộ GTVT là một trong những giải pháp hàng đầu mà E2C cung cấp. Vì sao chúng tôi lại ưu tiên cung cấp giải pháp này hơn cả? Giải pháp giám sát phương tiện Bộ GTVT của E2C như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

VÌ SAO CẦN GIẢI PHÁP GIÁM SÁT PHƯƠNG TIỆN THEO QUY ĐỊNH BỘ GTVT

Theo Nghị định 86 của Chính Phủ, tất cả các xe kinh doanh vận tải đều bắt buộc phải lắp thiết bị giám sát hành trình cho xe trước ngày 1/7/2018. Bộ Giao thông vận tải là đơn vị trực tiếp thông báo, giám sát việc thực thi quy định cùng với Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Viện đo lường Bộ GTVT, Bộ Thông tin truyền thông và các sở ban ngành giao thông trên toàn quốc. Đó là lý do lớn nhất thúc đẩy nhu cầu về giải pháp giám sát phương tiện theo quy định của Bộ GTVT.

Quy định lắp định vị hợp chuẩn với tất cả các xe kinh doanh vận tải

Quy định lắp định vị hợp chuẩn với tất cả các xe kinh doanh vận tải

ĐỐI TƯỢNG CỦA GIẢI PHÁP GIÁM SÁT PHƯƠNG TIỆN THEO QUY ĐỊNH BỘ GTVT

Hiểu như vậy thì có thể thấy đối tượng trực tiếp của giải pháp giám sát phương tiện trực tuyến theo quy định Bộ GTVT là các loại xe kinh doanh vận tải và đối tượng chủ thể của nó là các doanh nghiệp, chủ đơn vị vận tải.

Các loại xe kinh doanh vận tải đều bắt buộc phải lắp thiết bị giám sát hành trình xe là:

  • Xe tải, công-ten-nơ, xe bồn
  • Xe khách, xe hợp đồng, xe bus, xe du lịch
  • Taxi truyền thống, taxi grab

THỰC THI GIẢI PHÁP GIÁM SÁT PHƯƠNG TIỆN ĐẢM BẢO QUY ĐỊNH BỘ GTVT

Để thực hiện giải pháp giám sát phương tiện chúng tôi dựa trên thiết bị giám sát hành trình và phần mềm giám sát. Chúng được nghiên cứu thiết kế tỉ mỉ trên nền tảng ứng dụng công nghệ GPS, công nghệ GSM, công nghệ mạch điện tử và công nghệ thông tin.

Công cụ chính thực hiện giải pháp

Phương tiện chính để thực hiện giải pháp giám sát xe theo quy định Bộ GTVT là thiết bị giám sát hành trình và phần mềm quản lý. Mỗi xe sẽ được lắp một thiết bị giám sát hành trình. Nhiều xe có thể cùng được quản lý trên một màn hình giám sát của một tài khoản giám sát của phần mềm.

Mô hình nguyên lý của giải pháp

Thiết bị giám sát hành trình sẽ thu tín hiệu vệ tinh và gửi dữ liệu về server. Căn cứ vào những dữ liệu này mà phần mềm giám sát sẽ tính toán ra vị trí của xe cũng như thời gian, điểm dừng đỗ, tốc độ, quãng đường đi của xe. Các dữ liệu hành trình này sẽ được lưu trữ, hiển thị trên phần mềm giám sát và đồng thời truyền về website của Tổng cục đường bộ Việt Nam. Nhờ đó mà các cơ quan chức năng hoặc chủ doanh nghiệp có thể giám sát, xem lại hành trình di chuyển của xe mọi lúc mọi nơi trên điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet.

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI LỰA CHỌN GIÁM SÁT PHƯƠNG TIỆN THEO QUY ĐỊNH BỘ GTVT CỦA E2C

Khi lựa chọn giải pháp giám sát phương tiện theo quy định Bộ GTVT E2C cung cấp, các doanh nghiệp, đơn vị vận tải sẽ được những lợi ích sau:

Đảm bảo quy định Bộ GTVT

Thiết bị giám sát hành trình TOP-1 cùng với hệ thống giám sát E2C cung cấp đáp ứng cao nhất mọi tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia của Quy chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT. Vì thế giải pháp giám sát phương tiện của E2C đảm bảo quy định của Bộ GTVT. Khi lắp thiết bị GSHT TOP-1 quý doanh nghiệp vận tải sẽ không phải lo:

  • Bị xử phạt nếu không lắp thiết bị định vị hợp chuẩn theo quy định hoặc lắp nhưng không đúng sản phẩm đạt chuẩn, không đảm bảo hoạt động hoặc chất lượng kém
  • Không đủ điều kiện đăng kiểm, xin cấp phù hiệu vận tải

TOP-1 thiết bị giám sát hành trình đảm bảo quy định Bộ GTVT

TOP-1 thiết bị giám sát hành trình đảm bảo quy định Bộ GTVT

Góp phần nâng cao ý thức chấp hành giao thông của toàn xã hội

Khi các phương tiện kinh doanh vận tải đều được theo dõi giám sát trực tuyến chắc chắn ý thúc chấp hành giao thông của các tài xế sẽ được nâng cao. Đặc biệt là khi quy định áp dụng phạt nguội thông qua camera giao thông và thiết bị giám sát hành trình sẽ được thực thi rộng khắp trên cả nước.

Ngoài ra tính năng cảnh báo an toàn với còi cảnh báo chạy quá tốc độ cho phép, cảnh báo lái xe quá thời gian lái xe liên tục cho phép của thiết bị giám sát hành trình còn được coi là biện pháp tăng cường ý thức lái xe đảm bảo an toàn trực tiếp tốt nhất.

Quản lý giám sát hiệu quả với sản phẩm chất lượng cao cấp

Thiết bị giám sát hành trình TOP-1 với thiết kế cao cấp, chất lượng đảm bảo, độ chính xác cao, hoạt động ổn định, hỗ trợ nhiều tính năng báo cáo thống kê chính là giải pháp quản lý giám sát vận tải hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp vận tải trong thời đại khoa học công nghệ và công nghệ thông tin phát triển bùng nổ như hiện nay.

Đừng nghĩ doanh nghiệp mình chỉ cần sử dụng giải pháp giám sát phương tiện theo quy định Bộ GTVT bằng cách lắp đặt đặt cho có thiết bị giám sát hành trình. Đằng nào cũng phải lắp đặt thì hãy tận dụng lợi ích quản lý giám sát mà giải pháp mang lại chắc chắn là lựa chọn tốt hơn.

Tiết kiệm chi phí đáng kể

Khi sử dụng giải pháp giám sát phương tiện chuẩn chắc chắn các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều khoản chi phí:

  • Không bị xử phạt tiền nếu không lắp hoặc lắp thiết bị không chuẩn
  • Hạn chế tối đa thất thoát nhiên liệu do sử dụng xe với mục đích riêng hoặc vi phạm giao thông hay gây va chạm tai nạn giao thông
  • Giảm thiểu chi phí quản lý xe do có sự hỗ trợ đắc lực, hiện đại của thiết bị GSHT
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư lắp thiết bị do thiết bị cao cấp, bền nên sử dụng được lâu gấp 2-3 lần thiết bị giám sát hành trình thông thường

Rõ ràng giải pháp giám sát phương tiện theo quy định Bộ GTVT của E2C là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải hiện nay. Để được tư vấn thêm, quý doanh nghiệp có thể liên hệ số điện thoại 0243 9906 025. Mọi tư vấn hỗ trợ về giải pháp đều là miễn phí và tận tình nhất. Hãy liên hệ ngay!

ErrorException: file_put_contents(): Only 0 of 241 bytes written, possibly out of free disk space in /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Filesystem/Filesystem.php:122
Stack trace:
#0 [internal function]: Illuminate\Foundation\Bootstrap\HandleExceptions->handleError(2, 'file_put_conten...', '/home/kapotoe2c...', 122, Array)
#1 /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Filesystem/Filesystem.php(122): file_put_contents('/home/kapotoe2c...', 'a:4:{s:6:"_toke...', 2)
#2 /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Session/FileSessionHandler.php(83): Illuminate\Filesystem\Filesystem->put('/home/kapotoe2c...', 'a:4:{s:6:"_toke...', true)
#3 /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Session/Store.php(128): Illuminate\Session\FileSessionHandler->write('VZfafGDUsVFcvWf...', 'a:4:{s:6:"_toke...')
#4 /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Session/Middleware/StartSession.php(88): Illuminate\Session\Store->save()
#5 /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Foundation/Http/Kernel.php(218): Illuminate\Session\Middleware\StartSession->terminate(Object(Illuminate\Http\Request), Object(Illuminate\Http\Response))
#6 /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Foundation/Http/Kernel.php(189): Illuminate\Foundation\Http\Kernel->terminateMiddleware(Object(Illuminate\Http\Request), Object(Illuminate\Http\Response))
#7 /home/kapotoe2c/public_html/index.php(58): Illuminate\Foundation\Http\Kernel->terminate(Object(Illuminate\Http\Request), Object(Illuminate\Http\Response))
#8 {main}