Giải pháp

Cung cấp giải pháp công nghệ điện tử viễn thông tiên tiến tới các doanh nghiệp, người dân trên khắp đất nước Việt Nam và khu vực là sứ mệnh và mục đích phát triển cao cả của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Điện Tử E2C.

CÁC GIẢI PHÁP E2C CUNG CẤP

Hiện nay E2C chủ yếu cung cấp các giải pháp quản lý, giám sát, theo dõi trong lĩnh vực giao thông đường bộ. Cụ thể là các giải pháp:

Giải pháp giám sát phương tiện theo quy định Bộ GTVT

Đây là giải pháp bắt buộc cho các xe kinh doanh vận tải do những dòng xe này đều thuộc diện bắt buộc phải lắp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn theo quy định của Bộ GTVT. Có thể nói chất lượng sản phẩm giám sát hành trình và dịch vụ đi kèm mà E2C cung cấp là tốt nhất, rẻ nhất hiện nay mà khó có một giải pháp nào trên thị trường có thể cạnh tranh được.

TOP-1 là giải pháp giám sát phương tiện theo quy định Bộ GTVT hàng đầu

TOP-1 là giải pháp giám sát phương tiện theo quy định Bộ GTVT hàng đầu

Giải pháp quản lý giám sát xe công ty, xe cơ quan, xe công, xe cho thuê

Nếu không thuộc diện bắt buộc phải sử dụng giải pháp giám sát xe theo quy định của Bộ GTVT mà vẫn muốn sử dụng giải pháp quản lý giám sát xe có thể sử dụng giải pháp quản lý giám sát xe công ty của E2C. Giải pháp này sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều mà vẫn đảm bảo được hiệu quả quản lý giám sát, tạo tính công bằng, minh bạch và hạn chế sử dụng xe vào mục đích riêng.

Giải pháp quản lý giám sát nhân viên

Nền tảng của giải pháp này chính là dựa vào việc định vị, quản lý, giám sát xe máy mà nhân viên sử dụng trong quá trình làm việc để đánh giá kết quả công việc đưa ra định mức xăng dầu, chi phí công tác hợp lý cho các nhân viên shipper, nhân viên giao vận, nhân viên thị trường, nhân viên lắp đặt, cộng tác viên phát tờ rơi…

Giải pháp giám sát theo dõi xe cá nhân

Nếu bạn đang cần một biện pháp theo dõi vợ, theo dõi chồng hay giám sát con cái an toàn và hiệu quả, thiết nghĩ bạn nên tìm hiểu ngay giải pháp này của E2C. Giải pháp này hoàn toàn bí mật và linh động giúp vừa có thể theo dõi đối tượng vừa giám sát chống trộm xe vừa có thể chuyển đổi xe giám sát nếu cần.

Giải pháp chống trộm xe máy

Chống trộm xe máy hẳn là chủ đề được nhiều người vô cùng quan tâm. Ngoài khóa cổ, khóa càng, khóa đĩa, khóa chữ U, khóa chống trộm thì còn giải pháp nào tăng cường bảo vệ và hiệu quả hơn. Câu trả lời chính là giải pháp chống trộm xe máy với thiết bị định vị GPS của E2C.

TG102E - Giải pháp chống trộm xe máy tiên tiến, hiệu quả

TG102E - Giải pháp chống trộm xe máy tiên tiến, hiệu quả

Giải pháp ghi lại video bằng chứng trong các vụ va chạm giao thông

Tai nạn giao thông, va chạm giao thông diễn ra ngày càng nhiều và không phải lúc nào bạn cũng có được sự bảo hộ của camera giao thông trên đường hay của những người dân xung quanh hoặc người đi đường. Đó là lý do mà bạn cần tới giải pháp với camera hành trình của chúng tôi. Camera hành trình sẽ quay và lưu lại những video quan trọng giúp bạn có được bằng chứng xác đáng, có tính pháp lý trước các cơ quan pháp luật và người xảy ra va chạm cũng như toàn bộ cộng đồng.

Ngoài những giải pháp ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến cho giao thông vận tải, trong tương lai gần E2C dự định cung cấp thêm nhiều giải pháp cho các lĩnh vực khác để phục vụ tốt nhất nhu cầu quản lý, giám sát, điều khiển của các doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân trên toàn quốc.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DO E2C CUNG CẤP

Các giải pháp công nghệ E2C cung cấp sở dĩ được các đơn vị, doanh nghiệp và người dân trên cả nước đánh giá cao là do:

  • Sự tận tình tư vấn, tư vấn giải pháp chính xác, cần thiết không vì lợi nhuận. Tư vấn cụ thể chi tiết và xác đáng, sự lựa chọn cuối cùng là ở quý khách hàng
  • Các sản phẩm của giải pháp đều là các sản phẩm cao cấp, chất lượng được tuyển lựa kỹ càng với chính sách bảo hành lâu dài 18 tháng, độ bền cao
  • Chi phí cho giải pháp quá rẻ so với lợi ích quản lý, giám sát mà chúng mang lại
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật 24/24 vô cùng chất lượng, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng một sản phẩm đặc thù công nghệ cao như thiết bị định vị, camera giám sát hành trình…

Cần tư vấn giải pháp quản lý, giám sát ngay quý khách có thể liên hệ số điện thoại 0243 9906 025. E2C luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ sản phẩm, giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất cho nhu cầu của quý khách!

ErrorException: file_put_contents(): Only 0 of 203 bytes written, possibly out of free disk space in /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Filesystem/Filesystem.php:122
Stack trace:
#0 [internal function]: Illuminate\Foundation\Bootstrap\HandleExceptions->handleError(2, 'file_put_conten...', '/home/kapotoe2c...', 122, Array)
#1 /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Filesystem/Filesystem.php(122): file_put_contents('/home/kapotoe2c...', 'a:4:{s:6:"_toke...', 2)
#2 /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Session/FileSessionHandler.php(83): Illuminate\Filesystem\Filesystem->put('/home/kapotoe2c...', 'a:4:{s:6:"_toke...', true)
#3 /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Session/Store.php(128): Illuminate\Session\FileSessionHandler->write('MrHIqZoIp4rjyPv...', 'a:4:{s:6:"_toke...')
#4 /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Session/Middleware/StartSession.php(88): Illuminate\Session\Store->save()
#5 /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Foundation/Http/Kernel.php(218): Illuminate\Session\Middleware\StartSession->terminate(Object(Illuminate\Http\Request), Object(Illuminate\Http\Response))
#6 /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Foundation/Http/Kernel.php(189): Illuminate\Foundation\Http\Kernel->terminateMiddleware(Object(Illuminate\Http\Request), Object(Illuminate\Http\Response))
#7 /home/kapotoe2c/public_html/index.php(58): Illuminate\Foundation\Http\Kernel->terminate(Object(Illuminate\Http\Request), Object(Illuminate\Http\Response))
#8 {main}