CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ CÔNG TY ĐIỆN TỬ E2C

2018-08-02 05:13:16 Admin E2C

Là một nhà cung cấp thiết bị điện tử, thiết bị giám sát hành trình hàng đầu Việt Nam, E2C chủ trương xây dựng hệ thống đại lý lớn mạnh rộng khắp cả nước với chính sách đại lý tốt nhất, ưu việt nhất.

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG ĐẠI LÝ E2C

Như trên đã trình bày mục tiêu của E2C trong phát triển đại lý là xây dựng hệ thống đại lý định vị trên toàn quốc. Mục tiêu lớn đó được cụ thể hóa như sau:

Xây dựng hệ thống đại lý khắp 63 tỉnh thành

E2C phấn đấu có đại lý ở mọi tỉnh thành trên cả nước để có thể hỗ trợ và phục vụ nhanh nhất tới quý khách hàng trên cả nước. Mỗi đại lý hợp tác với E2C đều phải giữ phương châm phục vụ khách hàng tốt nhất, lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo đánh giá uy tín và sự thành công, sự phát triển của đại lý và công ty.

Mục tiêu phát triển hệ thống đại lý rộng khắp 63 tỉnh thành của E2C

Mục tiêu phát triển hệ thống đại lý rộng khắp 63 tỉnh thành của E2C

Hệ thống đại lý vững mạnh, uy tín, được khách hàng tin yêu

Không chỉ đặt mục tiêu có địa lý phủ khắp 63 tỉnh thành, E2C mong muốn mỗi đại lý đều trở thành một địa chỉ cung cấp các sản phẩm công nghệ điện tử uy tín tới tận tay khách hàng. Có như vậy thì mới có được sự phát triển bền vững cho từng đại lý và cả hệ thống đại lý và khẳng định địa chỉ tin cậy của công ty. Từ nền tảng đó tạo thành một thể gắn kết như những anh em cùng chí hướng cùng hỗ trợ nhau để ngày càng thành công giữa các đại lý trong hệ thống cũng như giữa đại lý với E2C.

CAM KẾT CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ TỐT NHẤT

Chính sách đại lý của E2C đảm bảo quyền lợi tối đa cho quý đại lý và khả năng hợp tác phát triển lâu dài vì lợi ích 2 bên cùng có lợi. Trong đó đặc biệt phải kể đến:

1. Cam kết cung cấp hàng hóa, sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng:

Các sản phẩm E2C cung cấp đều được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất uy tín hoặc là sản phẩm E2C phân phối độc quyền trải qua quá trình tuyển lựa gắt gao từ các chuyên gia công nghệ cao nên Quý đại lý hoàn toàn có thể yên tâm. Mọi sản phẩm đều chính hãng, nguyên tem mác, đầy đủ chứng nhận sản xuất, chứng nhận hợp quy, hợp chuẩn, chứng nhận chất lượng tiêu chuẩn quốc gia, quốc tế và đầy đủ phụ kiện kèm theo.

2. Chính sách bảo hành số 1:

E2C thực hiện chính sách bảo hành 18 tháng 1 đổi 1 trong vòng 3 ngày làm việc đối với tất cả sản phẩm. Đây có thể nói là cam kết tốt nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Nếu có bất kỳ lỗi từ phía nhà sản xuất thiết bị sẽ được đổi mới hoàn toàn trong thời gian bảo hành mà khách hàng không phải chịu thêm bất cứ chi phí nào khác.

Đăng ký làm đại lý của E2C ngay để cùng hợp tác thành công

Đăng ký làm đại lý của E2C ngay để cùng hợp tác thành công

3. Chiết khấu cao:

Đảm bảo mức giá đại lý và giá bán lẻ tốt nhất thị trường, thường xuyên điều chỉnh giá theo biến động của thị trường. Hầu hết các sản phẩm E2C phân phối đều là các sản phẩm độc quyền chất lượng cao nên có ưu thế cạnh tranh về giá rất lớn. Nếu không phải sản phẩm độc quyền thì E2C cũng chỉ nhập về và cung cấp các sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất nên hoàn toàn chủ động về giá cả.

4. Hỗ trợ tối đa về đào tạo, hướng dẫn, PR – Marketing

E2C sẵn sàng hỗ trợ đào tạo, hướng dẫn đội ngũ nhân viên của đại lý về tất cả các khâu như lắp đặt, sửa chữa, bảo trì sản phẩm, chào hàng, quy trình bán hàng và chăm sóc sau bán hàng, các chương trình khuyến mãi, PR sản phẩm, phát triển thương hiệu…Hơn nữa các đại lý của E2C có thể được hỗ trợ cả về mảng thiết kế web, xây dựng app server giám sát... để có thể chủ động trong công việc và có được thương hiệu riêng của mình.

5. Ưu tiên về hàng hóa, sản phẩm nếu thị trường khan hiếm:

Đây là một trong những lợi ích to lớn của các đại lý chính hãng. Lúc nào Quý đại lý cũng sẽ được ưu tiên xuất hàng hóa trước đặc biệt là những khi thị trường khan hiếm.

TRÁCH NHIỆM CỦA ĐẠI LÝ

Là đại lý của E2C Quý đại lý cần đảm bảo những điều sau:

  • Luôn lấy mục tiêu phục vụ khách hàng và mục tiêu phát triển của công ty là kim chỉ nam hoạt động và phấn đấu
  • Tuân thủ mức giá bán lẻ để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và công bằng giữa các đại lý, không bán phá giá
  • Không gian lận trong hoạt động kinh doanh như giới thiệu sản phẩm của E2C nhưng lại bán sản phẩm của bên khác
  • Không cạnh tranh không lành mạnh với các đại lý trong cùng hệ thống hoặc các đơn vị cung cấp khác

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ CỦA E2C

Để đăng ký làm đại lý của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Điện Tử E2C, quý khách có thể gửi mail về địa chỉ hòm thư info@e2c.vn hoặc gọi điện tới số 0243 9906 025. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ và hợp tác cùng Quý đại lý! Với chính sách đại lý tốt nhất chúng tôi rất mong muốn cùng Quý Đại lý trên cả nước hợp tác cùng phát triển vì sự nghiệp hiện đại hóa đất nước! Hãy liên hệ ngay để trở thành đại lý độc quyền của chúng tôi tại khu vực!

Bình luận

Bài viết liên quan

ErrorException: file_put_contents(): Only 0 of 200 bytes written, possibly out of free disk space in /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Filesystem/Filesystem.php:122
Stack trace:
#0 [internal function]: Illuminate\Foundation\Bootstrap\HandleExceptions->handleError(2, 'file_put_conten...', '/home/kapotoe2c...', 122, Array)
#1 /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Filesystem/Filesystem.php(122): file_put_contents('/home/kapotoe2c...', 'a:4:{s:6:"_toke...', 2)
#2 /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Session/FileSessionHandler.php(83): Illuminate\Filesystem\Filesystem->put('/home/kapotoe2c...', 'a:4:{s:6:"_toke...', true)
#3 /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Session/Store.php(128): Illuminate\Session\FileSessionHandler->write('eo2sSbfyNM3YuYx...', 'a:4:{s:6:"_toke...')
#4 /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Session/Middleware/StartSession.php(88): Illuminate\Session\Store->save()
#5 /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Foundation/Http/Kernel.php(218): Illuminate\Session\Middleware\StartSession->terminate(Object(Illuminate\Http\Request), Object(Illuminate\Http\Response))
#6 /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Foundation/Http/Kernel.php(189): Illuminate\Foundation\Http\Kernel->terminateMiddleware(Object(Illuminate\Http\Request), Object(Illuminate\Http\Response))
#7 /home/kapotoe2c/public_html/index.php(58): Illuminate\Foundation\Http\Kernel->terminate(Object(Illuminate\Http\Request), Object(Illuminate\Http\Response))
#8 {main}